Đánh giá uy tín sàn FxPro 2024

620 lượt xem - Posted on

Quan điểm của chúng tôi về FxPro

FxPro là nhà môi giới CFD hàng đầu cung cấp quyền truy cập vào giao dịch ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai và tiền điện tử. Được thành lập vào năm 2006, công ty hiện có khách hàng tại hơn 170 quốc gia và được quản lý bởi nhiều cơ quan trên toàn cầu, bao gồm cả FCA và CySEC hàng đầu. Với tư cách là nhà môi giới Không có Bàn giao dịch (NDD), tất cả các lệnh của khách hàng đều được thực hiện mà không có sự can thiệp của bàn giao dịch.

Nhà môi giới có trụ sở tại London đã giành được hơn 100 giải thưởng trong ngành, bao gồm cả “ Nhà cung cấp ngoại hối tốt nhất ” của Investor Chronicle và Financial Times. Nếu bạn là một người hâm mộ đua xe thì có thể bạn đã quen thuộc với thương hiệu này: kể từ năm 2018, FxPro đã là nhà tài trợ chính thức cho đội đua Công thức 1 McLaren.

Điểm nổi bật của FxPro cho năm 2024

 • FXPro cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh ở nhiều cặp ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa khác nhau. Ví dụ: tôi đã trải qua mức chênh lệch chỉ 1,9 pips đối với GBP/JPY.
 • FxPro cung cấp nội dung và công cụ nội bộ chất lượng cao, được bổ sung bởi phân tích của bên thứ ba từ Trading Central.
 • Khách hàng của FxPro sẽ tìm thấy nhiều loại công cụ ấn tượng trên nhiều loại tài sản, bao gồm CFD trên hợp đồng tương lai hàng hóa và chỉ số. Tôi rất ấn tượng rằng các kim loại hiếm như chì và kẽm luôn có sẵn để giao dịch.
 • Tôi nhận thấy có chỗ cần cải thiện sự an toàn của quỹ đối với khách hàng của tổ chức nước ngoài. Tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản riêng biệt nhưng không có quỹ bồi thường hoặc bảo hiểm của bên thứ ba trong trường hợp mất khả năng thanh toán.
 • Người mới bắt đầu có thể hưởng lợi từ các khóa học được biên soạn kỹ lưỡng, tài khoản demo và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy. Nền tảng Edge độc ​​quyền trực quan và thân thiện với người dùng, phù hợp với những người giao dịch mới.
 • Các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể tận dụng nền tảng cTrader và MetaTrader tiên tiến, chênh lệch cạnh tranh, giao dịch thuật toán và quản lý nhiều tài khoản.

Điều gì làm nên sự khác biệt của FxPro?

FxPro cố gắng thực hiện lệnh nhanh chóng. Theo trang web, hầu hết các lệnh được thực hiện trong thời gian dưới 13 mili giây. Một lĩnh vực khác mà FxPro tỏa sáng là phạm vi nền tảng của nó, bao gồm MetaTrader 4, MetaTrader 5, cTrader và nền tảng Edge độc ​​quyền.

FxPro cung cấp hơn 2.100 công cụ giao dịch, bao gồm CFD trên hợp đồng tương lai và tiền điện tử – tốt hơn nhiều so với mức trung bình của ngành. Ví FxPro là một công cụ cải tiến giúp khách hàng gửi và rút tiền dễ dàng hơn.

FxPro dành cho ai?

FxPro có thể phục vụ người mới bắt đầu giao dịch với nền tảng Edge được thiết kế tốt, dịch vụ khách hàng đáng tin cậy qua trò chuyện và tài liệu đào tạo chuyên sâu. Các nhà giao dịch nâng cao có thể hưởng lợi từ nhiều nền tảng khác nhau, chênh lệch thấp và các công cụ của bên thứ ba như Trading Central. Các nhà quản lý tiền chuyên nghiệp có thể sử dụng FxPro nhờ có sẵn các công cụ quản lý nhiều tài khoản trong MetaTrader.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Giấy phép hoạt động của FxPro:

FxPro trên Sổ đăng ký dịch vụ tài chính của FCA

FxPro trên Sổ đăng ký dịch vụ tài chính của FCA

Danh sách FxPro giữa các thực thể do CySEC quản lý

Danh sách FxPro giữa các thực thể do CySEC quản lýTrong hạng mục ủy thác của chúng tôi, chúng tôi đặt tầm quan trọng nhất vào cách thức quản lý một nhà môi giới. Phần này sẽ đề cập đến cách các thực thể khác nhau của FxPro được quản lý và điều này tác động như thế nào đến bạn với tư cách là một nhà giao dịch. Chúng tôi đánh giá các cơ quan quản lý theo thang điểm từ 1 đến 3, trong đó 1 phản ánh mức độ tin cậy cao nhất.

 • FxPro UK Limited được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA), số đăng ký. 509956. Chúng tôi đánh giá FCA là cơ quan quản lý cấp 1.
 • FxPro Financial Services Limited được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC), giấy phép số. 078/07. Chúng tôi đánh giá CySEC là cơ quan quản lý cấp 1.
 • FxPro Global Markets Limited được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB), giấy phép số. SIA-F184. Chúng tôi đánh giá SCB là cơ quan quản lý cấp 3.
 • FxPro đang hoạt động tại Mauritius thông qua Prime Ash Capital Limited , được ủy quyền và quản lý với tư cách là Đại lý đầu tư bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (Giấy phép số GB21026568). Chúng tôi đánh giá FSC là cơ quan quản lý cấp 3.

Tính ổn định và minh bạch

Trong các thử nghiệm dành cho danh mục Tin cậy, chúng tôi cũng đề cập đến các yếu tố liên quan đến tính ổn định và minh bạch. Ở đây, chúng tôi tập trung vào tuổi thọ kinh doanh của các nhà môi giới, quy mô của công ty và tính minh bạch của họ về mặt thông tin sẵn có.

FxPro có lịch sử hoạt động lâu dài là 17 năm. Công ty có trụ sở tại London, Vương quốc Anh và có hơn 200 nhân viên.

FxPro có danh sách các tổ chức và cơ quan quản lý trên trang Giấy phép của mình . Tuy nhiên, thực thể Mauritius không được liệt kê ở đó.

Mô hình định giá tại FxPro được giải thích rõ ràng trên trang Định giá . Trên trang Giới thiệu , FxPro chia sẻ lịch sử của công ty. Thỏa thuận khách hàng có thể được tìm thấy trên trang Tài liệu pháp lý .

Để kết luận, tôi quan sát thấy FxPro có một số thuộc tính tích cực:

 • Được quản lý bởi hai cơ quan tài chính cấp 1.
 • Giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản riêng biệt.
 • Cung cấp Bảo vệ số dư âm cho tất cả khách hàng.
 • Đã kinh doanh được 17 năm.

Tài khoản TIÊU CHUẨN:

Tài khoản PRO

Nếu bạn có kinh nghiệm giao dịch tốt, bạn có thể đăng ký để được đối xử như một khách hàng chuyên nghiệp. Khách hàng được phân loại là chuyên gia có quyền truy cập vào đòn bẩy cao hơn (lên tới 1:500) và được phép giao dịch CFD tiền điện tử ngay cả khi họ ở Vương quốc Anh. FxPro tiếp tục cung cấp bảo vệ số dư âm, nhưng khách hàng được phân loại là chuyên gia có thể không được hưởng khoản bồi thường cho nhà đầu tư theo quy định.

Để đủ điều kiện được phân loại là chuyên gia, các cá nhân phải đáp ứng hai trong ba tiêu chí dưới đây.

 • Bạn đã thực hiện các giao dịch với quy mô đáng kể trên thị trường liên quan với tần suất trung bình là 10 giao dịch mỗi quý trong 4 quý trước đó (với FxPro hoặc các nhà môi giới khác).
 • Quy mô danh mục đầu tư công cụ tài chính của bạn, được xác định bao gồm tiền gửi bằng tiền mặt và công cụ tài chính, vượt quá 500.000 Euro.
 • Bạn làm việc hoặc đã làm việc trong lĩnh vực tài chính ít nhất một năm ở vị trí chuyên môn, đòi hỏi kiến ​​thức về các giao dịch hoặc dịch vụ dự kiến.

Tài khoản RAW

Tài khoản ELITE

Gửi tiền và rút tiền:

FxPro cung cấp nhiều tùy chọn thuận tiện và an toàn cho cả việc gửi tiền và rút lợi nhuận. Dưới đây là tổng quan về quá trình gửi và rút tiền của họ:

Gửi tiền: FxPro cung cấp nhiều tùy chọn gửi tiền, bao gồm thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và các ví điện tử phổ biến như Skrill và Neteller. Nền tảng này được thiết kế để hỗ trợ xử lý tiền gửi nhanh chóng, đảm bảo các nhà giao dịch có thể nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của họ.

Rút tiền: Để rút tiền, FxPro duy trì cách tiếp cận đơn giản bằng cách sử dụng các phương thức tương tự được sử dụng để gửi tiền, đảm bảo cả tính bảo mật và dễ sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thời gian xử lý rút tiền có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức đã chọn. Thông thường, ví điện tử có xu hướng rút tiền nhanh hơn so với chuyển khoản ngân hàng.

Tính linh hoạt của FxPro trong các phương thức gửi và rút tiền, cùng với thời gian xử lý hiệu quả, góp phần vào xếp hạng tích cực của FxPro. Tuy nhiên, nên xem lại thời gian xử lý rút tiền của từng phương thức trước khi đưa ra quyết định.

Tổng kết:

Từ tất cả những yếu tố quan trọng trên, cùng với những đánh giá thực tế của khách hàng trên các diễn đàn về tiền tệ đánh giá sàn Fxpro là một trong những TOP sàn uy tín hàng đầu hiện nay.

Kết thúc bài đánh giá FxPro, chúng tôi thừa nhận một nhà môi giới an toàn để giao dịch với các giải pháp giao dịch đáng tin cậy. FxPro cung cấp các chiến lược giao dịch mở rộng và một cách giao dịch nhất định với các thị trường và nhà giao dịch đã đạt được danh tiếng đáng tin cậy và được tôn trọng.

Chúng tôi biết rằng tính linh hoạt của FxPro về nền tảng, cặp tiền tệ và một số giải pháp được cung cấp là một lợi thế quan trọng khác về mặt tích cực của nó. Nhà môi giới cung cấp chi phí cạnh tranh và tài liệu đào tạo tuyệt vời  phù hợp cho các nhà giao dịch ở các cấp độ khác nhau.

Dựa trên những phát hiện của chúng tôi và ý kiến ​​của chuyên gia tài chính, FxPro phù hợp cho:

 • Người mới bắt đầu
 • Nhà giao dịch nâng cao
 • Các nhà giao dịch thích nền tảng MT4/MT5 và cTrader
 • Giao dịch tiền tệ và CFD
 • Chiến lược giao dịch đa dạng
 • Nhà giao dịch thuật toán hoặc API
 • Hỗ trợ khách hàng tốt
 • Tài liệu giáo dục tuyệt vời

>>>>ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY TRADE LIỀN TAY<<<<