Hãy giao dịch trên sàn TibiGlobe

23 lượt xem - Posted on

THÔNG TIN CÔNG TY

Tibiglobe là nhà môi giới ngoại hối có trụ sở tại Nam Phi, được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Khu vực Tài chính (FSCA).

KHẢ DỤNG

Tibiglobe chấp nhận khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, ngoại trừ Hoa Kỳ, Canada, Bắc Triều Tiên, Congo, Iran, Myanmar và các khu vực pháp lý khác nơi việc phân phối hoặc sử dụng dịch vụ của nhà môi giới có thể trái với luật pháp địa phương.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

  • Quá trình đăng ký và xác minh đơn giản.
  • Mạng lưới giao dịch xã hội riêng cho phép phản ánh các nhà đầu tư hàng đầu.
  • Sách điện tử forex và hội thảo trực tuyến có thể tải xuống miễn phí.

CÔNG CỤ GIAO DỊCH

Nhà môi giới ngoại hối cung cấp các tài sản cơ bản sau để giao dịch.

Hơn 45 cặp tiền tệ Dựa trên các loại tiền tệ lớn và nhỏ trên thế giới.
4 cặp tiền điện tử Dựa trên Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple.
9 Danh sách CFD Dựa trên các giỏ cổ phiếu blue-chip khác nhau.
6 CFD kim loại Dựa trên Vàng, Bạc, Bạch kim, Palladium.
Hơn 60 CFD cổ phiếu Dựa trên cổ phiếu của các công ty Mỹ và EU.

ĐÁNH GIÁ TOÀN DIỆN

Tibiglobe là nhà môi giới ngoại hối được đăng ký tại Nam Phi, phục vụ khách hàng từ hầu hết các quốc gia trên thế giới, ngoại trừ Hoa Kỳ, Canada và một số quốc gia khác. Nhà môi giới này được quản lý bởi Cơ quan quản lý ngành tài chính (FSCA) của Nam Phi và cung cấp các điều kiện giao dịch phù hợp với quy định của địa phương ở đó.

Đáng chú ý, Tibiglobe duy trì một văn phòng đã đăng ký tại Limassol, Síp cho “đại lý thanh toán” (TibiCashier Ltd.), mặc dù hiện tại không được quản lý ở đó hoặc bất kỳ nơi nào khác trong Liên minh Châu Âu (EU).

Một điều nổi bật với Tibiglobe là sự lựa chọn tương đối rộng rãi về cổ phiếu của các công ty niêm yết ở Mỹ và Châu Âu trên nền tảng của nó. Với các cổ phiếu riêng lẻ từ hơn 60 công ty và chín chỉ số chứng khoán lớn, Tibiglobe là nhà môi giới chắc chắn phục vụ cho các nhà giao dịch chứng khoán đang tìm kiếm đòn bẩy cao cho vị thế cổ phiếu của họ.

Ngoài cổ phiếu, Tibiglobe còn cung cấp hơn 45 cặp ngoại hối, bốn cặp tiền điện tử cũng như bốn kim loại quý vàng, bạc, bạch kim và palladium.

Tất cả tài sản do Tibiglobe cung cấp đều được giao dịch dưới dạng hợp đồng chênh lệch (CFD), một loại công cụ tài chính phái sinh giúp giao dịch tài sản cả mua và bán bằng đòn bẩy cao cực kỳ dễ dàng. Trong trường hợp của Tibiglobe, đòn bẩy sẵn có lên tới 1:500 đối với những tài sản có tính thanh khoản cao nhất, về cơ bản phù hợp với tiêu chuẩn ngành dành cho các nhà môi giới ngoại hối ở nước ngoài.

Về nền tảng giao dịch, Tibiglobe đã chọn dựa vào nền tảng hàng đầu trong ngành MetaTrader 5 (MT5). Mặc dù đã được phát hành từ năm 2010 nhưng nền tảng này vẫn là một trong những nền tảng phổ biến nhất trên thị trường dành cho các nhà giao dịch ngoại hối. Trong số những thứ khác, nền tảng này cung cấp một số chức năng phân tích kỹ thuật tiên tiến nhất so với bất kỳ nền tảng giao dịch nào. Điều này bao gồm rất nhiều chiến lược và chỉ báo giao dịch tùy chỉnh được xây dựng bởi chính người dùng và người dùng tận tâm của nền tảng.

Như mọi khi, MT5 có sẵn phiên bản tiêu chuẩn có thể tải xuống dành cho máy tính Windows, phiên bản riêng dành cho máy tính Mac và phiên bản dựa trên web để sử dụng trên mọi loại máy tính. Ứng dụng di động cho thiết bị Apple và Android cũng có sẵn.

Giống như nhiều nhà môi giới ngoại hối & CFD hiện nay, Tibiglobe cung cấp chương trình giao dịch xã hội đặc biệt thông qua nền tảng giao dịch chính của mình. Điều này có nghĩa là ngay cả những nhà giao dịch mới cũng có thể có cơ hội kiếm tiền trên thị trường bằng cách sao chép các nhà giao dịch khác có thành tích đã được xác minh và có lợi nhuận. Đồng thời, nó cũng mang lại cho những nhà giao dịch có lợi nhuận cơ hội đa dạng hóa thu nhập của họ bằng cách tạo ra phí từ những nhà giao dịch sao chép chúng.

Tài khoản giao dịch với Tibiglobe có thể được nạp tiền bằng các phương thức truyền thống như chuyển khoản ngân hàng và thẻ thanh toán như Visa và MasterCard, cũng như bằng tiền điện tử Bitcoin (sắp ra mắt) và Tether (sắp ra mắt). Tại thời điểm viết bài, không có ví điện tử hoặc dịch vụ thanh toán nào khác thường được các nhà môi giới khác sử dụng được chấp nhận.

Số tiền gửi tối thiểu cho bốn loại tài khoản của nhà môi giới dao động từ 200 USD cho tài khoản cấp thấp nhất đến 5.000 USD cho tài khoản VIP cấp cao nhất.

Nhìn chung, chúng tôi thấy Tibiglobe là một lựa chọn phù hợp có thể sẽ thú vị khi xem xét đối với các nhà giao dịch đang tìm kiếm đòn bẩy cao, đặc biệt là đối với các giao dịch chứng khoán của họ. Nó cũng có thể là một lựa chọn tốt cho các thương nhân ở Nam Phi và các quốc gia khác ở Châu Phi do có sự hiện diện và quy định địa phương trên lục địa.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TIBIGLOBE