Axonmarkets Sàn Giao Dịch Đáng Thử 2024

56 lượt xem - Posted on

Giới thiệu về Axon:

Axon Markets được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm với hàng chục năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính. Là một công ty môi giới có cơ cấu và quản lý tỉ mỉ, Axon Markets tạo điều kiện tiếp cận các cơ hội giao dịch đa tài sản toàn cầu. Nền tảng của Axon, được công nhận vì hiệu suất đã đoạt giải thưởng, cung cấp khả năng khớp lệnh đặc biệt, kèm theo một bộ công cụ được thiết kế để nâng cao lợi thế giao dịch của khách hàng. Được hỗ trợ bởi đội ngũ thành thạo, sàn cung cấp các điều kiện giao dịch cạnh tranh và minh bạch nhằm đáp ứng mọi yêu cầu giao dịch chiến lược của khách hàng.

Nhóm hỗ trợ toàn cầu tận tâm của Axon luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, bất kể phân loại tài khoản giao dịch của họ. Tính khả dụng này cho phép khách hàng tập trung toàn tâm vào hoạt động giao dịch của mình. Tại Axon Markets, khách hàng có thể yên tâm rằng giao dịch mang lại sự tự tin bắt nguồn từ việc cộng tác với một nhà môi giới được quản lý. Điều này nhấn mạnh sự cống hiến không ngừng nghỉ trong việc ưu tiên bảo mật tiền của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

“Trong mỗi bước của hành trình giao dịch của bạn, Axon cam kết trang bị cho bạn kiến ​​thức và sự hỗ trợ cần thiết để đạt được nguyện vọng tài chính của mình. Hãy tham gia cùng Axon Markets và trải nghiệm sự khác biệt ngay hôm nay.”

Các giấy phép của sàn:

Được cấp phép và quản lý

Axon Markets là nhà môi giới được cấp phép, duy trì sự tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định và nhiệm vụ tuân thủ. Cam kết vững chắc của sàn đối với quy định và tuân thủ là nền tảng cho hoạt động, mang đến cho bạn sự tin tưởng rằng tài khoản của bạn được an toàn và bảo vệ.

> Axon Markets có giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính(FSA), Seychelles, giấy phép số SD115 .

> Axon Markets tuân thủ các tiêu chuẩn tài chính nghiêm ngặt, bao gồm các điều kiện tiên quyết về an toàn vốn và kiểm toán.

Điều kiện giao dịch nâng cao

Axon Markets tạo sự khác biệt bằng cách tập trung vào những gì thực sự quan trọng đối với khách hàng. Các điều kiện giao dịch đã được cải tiến để mang đến một môi trường đặc biệt thuận lợi cho khách hàng tận dụng. Điều này bao gồm một loạt tính năng, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc thực hiện thị trường theo thời gian thực, báo giá tối ưu và thực hiện lệnh siêu nhanh.

> Chính sách thực thi tốt nhất
> Chênh lệch tài khoản cạnh tranh
> LeveragePlus lên tới 1:2000

Tiêu chuẩn và sự an toàn của quỹ

Bảo vệ tiền của khách hàng là một phần cơ bản trong hoạt động môi giới.. Cam kết vững chắc nằm ở việc tuân thủ các thông lệ tiêu chuẩn ngành do cơ quan quản lý quy định, từ đó đảm bảo bảo vệ toàn diện lợi ích tài chính của khách hàng.

> Tiền của khách hàng được giữ an toàn trong các tài khoản riêng biệt, đảm bảo sự tách biệt rõ ràng với tiền của công ty.

> Khách hàng tận dụng được lợi ích của việc bảo vệ số dư âm, đảm bảo họ không phải chịu trách nhiệm về những khoản lỗ vượt quá số vốn tài khoản của mình.

Nhóm hỗ trợ toàn cầu

Là một nhà môi giới lấy khách hàng làm trung tâm, đội ngũ hỗ trợ tận tâm và lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả khách hàng với thời gian phản hồi nhanh nhất có thể. Điều này đảm bảo rằng khách hàng nhận được hỗ trợ toàn diện ở mọi giai đoạn trải nghiệm giao dịch của họ.

> Nhóm hỗ trợ khu vực và địa phương
> Hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại
> Thông thạo nhiều ngôn ngữ

Các loại tài khoản của Axon:

Axon Markets cung cấp một loạt các loại tài khoản được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà giao dịch. Các tùy chọn tài khoản này bao gồm tài khoản Tiêu chuẩn, RAW Spread, Prime, LeveragePlus.

  • Tài khoản Raw Spread: Min Dep 500$

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN RAW

  • Tài khoản LeveragePlus: Min Dep 200$

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PLUS

  • Tài Khoản Tiêu Chuẩn: Min dep 200$

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TIÊU CHUẨN

  • Tài khoản Prime: Min dep 1000$

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PRIME

Các cổng nạp và rút tiền:

Trải nghiệm các giao dịch không rắc rối với nhiều phương thức gửi và rút tiền an toàn có sẵn tại Axon Markets. Sự thuận tiện về tài chính của bạn là ưu tiên hàng đầu.

Sàn cung cấp đầy đủ các cổng thanh toán tiện lợi và an toàn nhất hiện nay bao gồm: Chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử Skrill/Net, Thẻ tín dụng Visa/ Master, Tiền điện tử: USDT (ERC20/TRC20), BTC, ETH, Ripple,…

Nền tảng giao dịch:

Sẵn sàng đưa giao dịch của bạn lên một tầm cao mới? Không cần tìm đâu xa ngoài MetaTrader 5 trên Axon Markets. Với các công cụ siêu tốc, khớp lệnh cực nhanh và trải nghiệm giao dịch không giống ai, bạn sẽ chinh phục thị trường với nụ cười rạng rỡ. Hãy tham gia ngay bây giờ và cùng nhau thực hiện những giao dịch đó!

Khuyến mãi cho khách hàng mới:

Nhận tiền thưởng gửi tiền lên tới $500!

Thời gian khuyến mãi: từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 31 tháng 7 năm 2024
Các loại tài khoản đủ điều kiện: Tất cả các loại tài khoản
Số tiền gửi tối thiểu: Thấp nhất là $200
Tiền thưởng tối đa: 500 USD

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN BONUS 20%