Có nên giao dịch trên sàn FXGT.com?

673 lượt xem - Posted on

FXGT.com là nền tảng giao dịch trực tuyến quốc tế, chuyên cung cấp các dịch vụ môi giới hàng đầu cho giao dịch forex và tiền điện tử. Công ty được thành lập vào năm 2019 và hoạt động với mục tiêu đem đến trải nghiệm giao dịch liền mạch cho tất cả người dùng thông qua công nghệ tiên tiến, mức chênh lệch cạnh tranh và thời gian khớp lệnh nhanh chóng.

Những Tính Năng Hàng Đầu Của FXGT

FXGT.com là nhà môi giới được quản lý bởi nhiều cơ quan trên toàn cầu. Gần đây, công ty đã đổi mới thương hiệu nhằm phù hợp hơn với mục đích cách mạng hóa trải nghiệm của nhà giao dịch. Do đó, trang web được cập nhật hiện có một số tính năng hàng đầu, giúp FXGT.com có vị thế khác biệt so với các đối thủ trong ngành:

 • Bộ Công Cụ Giao Dịch MT5 Nâng Cao: FXGT.com cung cấp cho khách hàng bộ công cụ giao dịch MetaTrader 5 (MT5) nâng cao, đem đến cho họ nền tảng công nghệ tiên tiến và thân thiện với người dùng hơn. Nhà môi giới này cũng có kế hoạch sớm bổ sung MetaTrader 4 (MT4) vào lựa chọn trên nền tảng để cung cấp thêm nhiều tùy chọn cho nhà giao dịch.
 • Trung Tâm Tài Nguyên Mới: Để hỗ trợ năng lực và thông tin chuyên sâu cho các nhà giao dịch, FXGT.com ra mắt Trung Tâm Tài Nguyên mới trên trang web. Trung tâm này cung cấp các công cụ nghiên cứu thị trường, phân tích kỹ thuật và tài nguyên giáo dục có giá trị để giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt.
 • Lịch Kinh Tế Cải Tiến: Yếu tố quan trọng để giao dịch thành công là luôn cập nhật các sự kiện thị trường. Lịch Kinh Tế nâng cao của FXGT.com cung cấp cho người dùng thông tin quan trọng về các sự kiện sắp tới có thể ảnh hưởng đến thị trường tài chính.
 • Nhiều tùy chọn tài khoản: Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu giao dịch đa dạng, FXGT.com cung cấp nhiều loại tài khoản khác nhau với các tính năng hiếm có như giao dịch lô micro, chênh lệch raw, phí hoán đổi bằng 0 và các chương trình khuyến mãi dành riêng.
 • Tiền thưởng hấp dẫn: Để trao thưởng cho khách hàng, FXGT.com cung cấp phần thưởng hào phóng, bao gồm tiền thưởng Chào Mừng Khách Hàng Mới và Tiền Thưởng cho Khách Hàng Trung Thành. Những ưu đãi này khuyến khích khách hàng tham gia và tạo cơ hội để các nhà giao dịch thúc đẩy giao dịch của mình.
 • Sự tin tưởng và bảo mật: Là nhà môi giới được quản lý và cấp phép bởi FSA và FSCA, FXGT.com cam kết bảo vệ và đảm bảo an toàn cho các quỹ của khách hàng bằng cách duy trì tài khoản riêng cho tiền nạp của khách hàng. Công ty còn áp dụng các chính sách và quy trình quản lý rủi ro vững mạnh, bao gồm cả việc khách hàng có khả năng rút tiền bất kỳ lúc nào.

Nhờ những tính năng này, cùng với cam kết đổi mới của FXGT.com là hỗ trợ các nhà giao dịch có quyền lựa chọn, quyền truy cập và đem lại cho họ sự tin tưởng, FXGT.com đã trở thành đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực môi giới trực tuyến.

Độ Tin Cậy và Bảo Mật của FXGT

Một yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của công ty môi giới danh tiếng chính là việc công ty đó trở thành bên trung gian tin cậy giữa nhà giao dịch và nhà tạo lập thị trường. Thật may, theo nghiên cứu của chúng tôi, cả đánh giá của người dùng và xếp hạng trong ngành đều chỉ ra rằng FXGT.com đáng tin cậy trên mọi khía cạnh. Công ty cung cấp các biện pháp bảo mật hàng đầu như công nghệ mã hóa SSL nhằm đảm bảo giao dịch bảo mật, đồng thời tuân thủ đầy đủ các giao thức KYC (Xác Minh Danh Tính Khách Hàng) do các cơ quan quản lý trên toàn thế giới áp dụng, bao gồm ASIC & FCA. Ngoài ra, công ty còn có các tài khoản tách biệt để đảm bảo phân tách các quỹ của khách hàng với vốn hoạt động của công ty.

Trải Nghiệm Người Dùng của FXGT

Trang web của FXGT.com được thiết kế với phong cách thẩm mỹ hiện đại và rõ ràng, giúp khách hàng sử dụng tương đối dễ dàng. Trang web có bố cục trực quan, trong đó các tab và các mục được dán nhãn rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng tìm thông tin theo ý muốn. Thiết kế thân thiện với người dùng này rất cần thiết cho cả nhà giao dịch non trẻ và những nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm. Họ đều cần truy cập thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

Quản Lý Bởi

 • 360 Degrees Markets Ltd (Seychelles): Được cấp phép và quản lý bởi Cơ Quan Dịch Vụ Tài Chính Seychelles (FSA) với Số Giấy Phép Nhà Môi Giới Chứng Khoán là SD019.
 • GT IO Markets (Pty) Ltd (Nam Phi): Được FSP ủy quyền với Số FSP là 48896 và thuộc quản lý của Cơ Quan Quản Lý Ngành Tài Chính ở Nam Phi.
 • GT Global Markets Ltd (Vanuatu): Được cấp phép và quản lý bởi Cơ Quan Dịch Vụ Tài Chính Vanuatu (VFSC) với Số Giấy Phép Chính là 700601.
 • TEC International (Síp) Ltd: Được cấp phép và quản lý bởi Ủy Ban Chứng Khoán và Sàn Giao Dịch Síp (CySEC) với số giấy phép là 382/20. TEC International (Síp) Ltd chú trọng cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư dành riêng cho các đối tác đủ điều kiện trên trang web có tên miền là www.fxgt.eu.
 • 180 Degrees Services Ltd (Síp): Hỗ trợ dịch vụ thanh toán cho FXGT.com.

Nạp và Rút tiền:

Sàn FXGT có đầy đủ các cổng nạp và rút tiền thịnh hành nhất hiện nay: VISA, BANK TRANSFER, CRYPTO, NETTELER.

Quy trình nạp và rút cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

CÁC LOẠI TÀI KHOẢN GIAO DỊCH:

sàn fxgt.com

CLICK ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN BONUS 30$

(MIN DEP 250$ ĐỂ NHẬN BONUS)